Cùng với quá trình số hóa dịch vụ ngân hàng, người dùng giờ đây có thể cài đặt và sử dụng cùng lúc nhiều app ngân hàng trên điện thoại di động tùy theo nhu cầu của bản thân.

Mặc dù các app ngân hàng thường tương đối giống nhau ở những tính năng cơ bản, tuy nhiên với sự cải tiến liên tục từ các ngân hàng cũng như việc ứng dụng nhiều công nghệ mới, người dùng đang có xu hướng lựa chọn các app có tính năng khác biệt và hữu dụng để giao dịch chính. Hãy cùng khám phá một số tính năng khiến cho MyVIB 2.0 vượt trên một app ngân hàng số thông thường để trở thành trợ lý tài chính thứ thiệt đối với người dùng.  


Tính năng tạo yêu cầu thanh toán trên MyVIB 2.0.

Đi ăn, đi café chung hay cho nhỏ bạn thân mượn tiền thì ngại nhất là lúc “đòi nợ”. Nếu nhắc không khéo có khi đòi được tiền nhưng lại làm mất lòng bạn bè. Với tính năng tạo yêu cầu thanh toán, MyVIB 2.0 giúp bạn gửi một lời nhắc nhẹ đầy tinh tế mà hiệu quả.

Đây là tính năng mới được phát triển trên Ngân hàng số MyVIB 2.0 mà chắc chắn mới chỉ có rất ít ngân hàng áp dụng. Ở phiên bản MyVIB 1.0, người dùng có thể lưu hóa đơn và đặt lịch thanh toán định kỳ. Tuy nhiên với MyVIB 2.0, người dùng có thể tạo các yêu cầu thanh toán gửi trực tiếp đến người nhận với thao tác vô cùng đơn giản. Để tạo yêu cầu thanh toán, bạn vào mục Giao dịch chọn Yêu cầu thanh toán, chọn số tài khoản từ danh sách tài khoản bạn bè đã lưu và nhập các thông tin bao gồm: số điện thoại, email, số tiền và nội dung rồi bấm gửi yêu cầu. Một thông báo từ hệ thống sẽ được gửi đến số điện thoại, email và trong app MyVIB của người nhận. MyVIB 2.0 không chỉ cập nhật trạng thái của mỗi yêu cầu đã được thanh toán hay chưa mà còn cho phép bạn gửi thêm nhắc nhở.

Người dùng cũng có thể quản lý yêu cầu thanh toán bao gồm các yêu cầu được gửi đi và gửi đến để không bỏ sót khoản nào. Hiện tính năng tạo yêu cầu thanh toán mới chỉ được áp dụng cho người dùng có cùng tài khoản thanh toán tại VIB.

Chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn theo lô

MyVIB 2.0 là một trong những ứng dụng Ngân hàng số đầu tiên triển khai tính năng chuyển tiền theo lô nhằm giúp người dùng dễ dàng chuyển tiền đến nhiều người nhận chỉ với một giao dịch. Với chính sách miễn100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, người dùng MyVIB có thể chuyển khoản không giới hạn đến bạn bè, đối tác chỉ với 1 giao dịch

Với tính năng nạp tiền và thanh toán hóa đơn theo lô, người dùng MyVIB 2.0 có thể nạp tiền nhiều số điện thoại/ví điện tử/truyền hình cáp cùng lúc hoặc thanh toán các hóa đơn dịch vụ khác nhau chỉ với 1 giao dịch duy nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể tùy chỉnh số tiền cần nạp/thanh toán cho mỗi dịch vụ hoặc vừa nạp tiền điện thoại, vừa nạp tiền ví điện tử.

 

Tạo không gian bạn bè qua kết nối Friendzone


MyVIB 2.0 còn mang đến trải nghiệm kết nối mới lạ cho khách hàng với tính năng Friendzone. Chỉ cần có số điện thoại, người dùng có thể dễ dàng kết nối với bạn bè hoặc giới thiệu bạn bè để trở thành Friendzone của mình. Với Friendzone, việc chuyển tiền cho bạn bè trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng, bạn cũng có thể tạo yêu cầu chuyển tiền, gửi lời mời kết bạn, xem các thông tin khuyến mãi ngay trên newsfeed.

MyVIB 2.0 là ứng dụng ngân hàng số mới ra mắt của VIB với những công nghệ lần đầu tiên xuất hiện trên ứng dụng Ngân hàng số tại Việt Nam. Bằng việc đầu tư và áp dụng nhiều công nghệ mới vào MyVIB 2.0, VIB mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo vượt tầm một ngân hàng số thông thường. Khi tải và đăng ký sử dụng MyVIB 2.0, người dùng sẽ được hưởng trọn bộ ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí mở tài khoản Digi số đẹp; Miễn phí chuyển tiền 24/7; Miễn phí thường niên năm đầu đến 1.300.000đ & tặng 200.000 đồng tiền mặt/ lít xăng/ dặm thưởng khi mở thẻ tín dụng; Miễn phí phát hành thẻ thanh toán Mastercard iCard. Trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/09/2022, khách hàng sẽ nhận ngay 500.000đ khi mở tài khoản và gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 01 tháng, giá trị gửi từ 50 triệu đồng tại VIB. Hãy tải app ngay để trải nghiệm.

 


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn