Cách nhanh nhất để GIỎI là học từ những người GIỎI.
"Vậy gặp người giỏi ở đâu?
Trên mạng
Trên mạng nhưng cụ thể là ở đâu?
Mục ghi chú trên trang cá nhân hoặc website cá nhân của họ."
Nguyễn Đình Thành
Với việc thường xuyên viết ghi chú facebook để chia sẻ kiến thức cho sinh viên, anh đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn trẻ về chuyên ngành PR truyền thông.
Bên cạnh đó anh Nguyễn Đình Thành còn duy trì một webstite cá nhân, nơi đây chia sẻ những bài học PR lớn trên thế giới, những bộ phim mà người làm PR phải xem để đúc kết kiến thức học thuật cho mình. Với kinh nghiệm làm PR lâu năm, đây là một nhân vật mà bạn nên quan tâm theo dõi nhiều hơn để thu nhận những kiến thức mới, những chia sẻ kinh nghiệm xương máu khi hoạt động PR tại Việt Nam
Ông Nguyễn Đình Thành tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Văn hóa tại Đại học Paris Dauphine (Paris 9), Cộng Hòa Pháp. Và là thạc sỹ phiên dịch cao cấp tại Học viện quan hệ quốc tế.
Vị trí làm việc hiện tại: Giám đốc PR Truyền thông Le Bros
Nguyễn Thanh Sơn
Ông Nguyễn Thanh Sơn là một trong những chuyên gia truyền thông có uy tín nhất hiện nay. Thành lập T&A vào tháng 11/2001, ông đã phát triển công ty thành một tập thể lớn mạnh với gần 70 nhân viên tư vấn truyền thông chuyên nghiệp. Vai trò chính của ông hiện nay là lập kế hoạch tổng thể, điều phối hoạt động của các bộ phận nghiên cứu, phát triển chiến lược và dịch vụ sáng tạo để xây dựng các chiến lược truyền thông cho các khách hàng Việt nam và quốc tế. Đồng thời là người nhà sáng lập - Giảng viên tại Học viện truyền thông thương hiệu Sage (Sage Brand Communication Academy).
Lê Quốc Vinh
Link website: http://lequocvinh.com/
Bạn sẽ bị ghiền "bởi" những bài phân tích các hiện tượng truyền thông, mạng xã hội mà thầy Vinh chia sẻ trong các ghi chú facbook, nghe các học viên của Elite PR School chai sẻ rằng mỗi khi nghe thầy kể chuyện về nghề PR thì hay và hấp dẫn như truyện trinh thám, đặc biệt là về các case xử lý khủng hoảng truyền thông trong vá ngoài nước.
Người sáng lập - Giảng viên của Elite PR School, đồng thời Ông Lê Quốc Vinh hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Le Invest (Holdings) Corporation – (Tập đoàn Truyền thông Lê) với 3 công ty thành viên gồm: Công ty Le Media, Công ty Le Bros, và Công ty Vietnam CEO Corporation.
Đức Sơn
Đúng ra ở đây là mục giới thiệu link facebook + link website nhưng nhân vật này đặc biệt quá xin giới thiệu vài điều đặc biệt trước. Nói về thương hiệu thì đọc những ghi chú của tác giả Đức Sơn bạn sẽ khó lòng rời mắt khỏi màn hình, chuyên viết về thương hiệu qua những câu chuyện thường ngày và bóng đá. Tại website riêng của mình Đức Sơn giống như một bartenders (người pha chế) - Sản phẩm anh tạo ra là các bài viết về thương hiệu với vị đậm đà mà bất kì ai cũng muốn nếm thử, và chắc chắn là sẽ cảm thấy ngon miệng và chờ đợi món tiếp theo ra đời.
Link website: http://nguyenducson.vn/
Nghề nghiệp hiện nay: Giám đốc chiến lược thương hiệu công ty Richard Moore Associations; Đồng sáng lập và là giảng viên tại Học viện truyền thông thương hiệu Sage (Sage Brand Communication Academy).
Trải nghiệm nghề nghiệp: Đã trực tiếp tư vấn về Chiến lược thương hiệu và Bộ nhận diện thương hiệu cho hơn 50 thương hiệu trong và ngoài nước. Các dự án tiêu biểu: VietJetAir, Bia Halida, bia Việt Hà, siêu thị điện máy Nguyễn Kim và Pico, Effoc Coffee, Skyfarm, VPBank, PVComBank, Language Link, Eco Park, QPVN, Modern Life, Otran, Mavin, Ausreal, Kangaroo..
Đây là những nhân vật có lượng kiến thức họ chia sẻ về "PR - Truyền thông - Thương hiệu" lớn. Đồng thời mỗi người đều viết theo phong cách khác nhau, kiến thức học thuật nhưng không khô khan nhàm chán.
Nguồn tham khảo: http://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/686-4-nhan-vat-nguoi-hoc-PR-nen-theo-doi-tren-mang-xa-hoi
Bài viết đã nhận được sự đồng ý từ các nhân vật.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn