Những ngày vừa qua, giới trẻ được dịp xôn xao về chiếc Pizza Lạp Xưởng Xốt Trứng Muối Mayonnaise - sản phẩm mới nhất đến từ Domino’s Pizza. 

Domino's Pizza đã mang đến một bữa tiệc giác quan thực sự khó quên dành cho thực khách. Chiếc bánh nhanh chóng được chú ý bởi các tín đồ pizza nhờ vẻ ngoài bắt mắt, đa dạng của topping đến từ lạp xưởng tươi, tép khô, bắp ngọt và đặc biệt là xốt trứng muối thơm lừng, béo ngậy hoà quyện cùng xốt Mayonnaise dịu ngọt, sự kết hợp tạo nên vị béo mùi thơm, ngon “xỉu chồng xỉu đổ”.

Hình ảnh vô cùng bắt mắt của Pizza Lạp Xưởng Xốt Trứng Muối Mayonnaise mới. 

Một trong những thành phần không thể thiếu của chiếc bánh pizza ngon đúng chuẩn còn thể hiện ở đế bánh làm từ 100% bột tươi, được nhào nặn hoàn toàn thủ công. "Sự kết hợp từ những nguyên liệu giản đơn, dễ tìm nhưng đủ để Domino's Pizza mang tới ấn tượng khó phai cho thực khách ngay từ lần thưởng thức đầu tiên", đại diện thương hiệu chia sẻ.

Nhờ vị béo chồng mùi thơm rất đặc trưng, Pizza Lạp Xưởng Xốt Trứng Muối Mayonnaise ngon đến “Xỉu chồng xỉu đổ. Chị Trang (nhân viên văn phòng tại TP.HCM) cho hay: "Phải thử bánh mới thấy vị béo thơm không ngán, xốt trứng muối thơm béo kết hợp cùng vỏ bánh dày vừa phải hòa quyện cùng lạp xưởng tươi, bắp, tép khô rất kích thích vị giác". Hương vị của món pizza này đang được cả gia đình chị Trang yêu thích và là lựa chọn đầu tiên của hai con gái mỗi khi muốn đặt hàng từ Domino’s pizza. 

Hotgirl triệu view Ciin - Thảo Ly là 1 fan của Pizza Lạp Xưởng mới  

Còn Ngọc Tâm - sinh viên năm thứ tư tại một trường đại học ở Hà Nội - cho biết rất thích trứng muối và không nghĩ pizza kết hợp cùng lạp xưởng tươi, xốt trứng muối, Mayonnaise lại ngon đến như vậy. Các thành phần khi đi cùng với nhau tưởng không hợp hóa ra lại hợp không tưởng.

Nếu bạn là 1 fan của trứng muối thì không thể bỏ qua Pizza mới nhất đến từ Domino’s Pizza này nhé! 

Domino’s Pizza cam kết giao hàng miễn phí chưa đầy 30 phút nhằm mang đến thực khách những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với Pizza Lạp Xưởng Xốt Trứng Muối Mayonnaise vừa ra mắt, Domino's Pizza triển khai chương trình ưu đãi giảm 70% khi mua chiếc pizza thứ hai cùng size, áp dụng khi mua 1 pizza size M/L kèm thức uống nguyên giá. Chương trình đang áp dụng khi thực khách mua hàng trực tiếp tại hệ thống hơn 50 cửa hàng Domino's Pizza trên toàn quốc (trừ cửa hàng sân bay) hoặc đặt hàng online qua các kênh:

Website: http://www.dominos.vn

Hotline: 1900 6099

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn