Với concept độc đáo – kết hợp giao lưu & nấu ăn, “Ăn Đi Rồi Kể” hứa hẹn sẽ gây được sự tò mò nhất định với công chúng trong nước và quốc tế. 


Delicious Drama Tour, tên tiếng Việt là “Ăn Đi Rồi Kể”, là chương trình truyền hình giải trí đầu tiên có sự hợp tác sản xuất toàn diện giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Chương trình sẽ được phát sóng trên KBS World (tiếp sóng tại hệ thống đài truyền hình địa phương trực thuộc) và HTV. “Ăn Đi Rồi Kể” được phối hợp thực hiện giữa công ty Lê Đào Media (Việt Nam) và Furmo DT (Hàn Quốc). Đặc biệt, chương trình còn nhận được sự ủng hộ và tham gia của KOCCA - Đơn vị trực thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Hàn Quốc. Ngoài ra, Yeah1, TikTok, KCrushHóng Hớt Showbiz sẽ đồng hành cùng công tác quảng bá với tư cách là đơn vị bảo trợ truyền thông.

Bên cạnh việc sở hữu ê-kíp Việt – Hàn hùng hậu, điểm hấp dẫn giúp “Ăn Đi Rồi Kể” hứa hẹn trở thành một trong các show giải trí “hot” nhất thời điểm cuối năm 2020 chính là sự kết nối và những màn “chemistry” đáng mong chờ của các khách mời là những nghệ sĩ/diễn viên/ca sĩ Việt Nam cùng dàn sao Hàn gồm: Oh My Girl, Momoland, AB6IX, nam thần Kim Min Kyu và những khách mời vô cùng đặc biệt khác sẽ sớm được tiết lộ.


 “Ăn Đi Rồi Kể” sẽ là show ẩm thực có sự đồng hành xuyên suốt của sao Hàn. Hơn nữa, qua mỗi tập, khán giả không chỉ được lắng nghe những câu chuyện ẩm thực đằng sau các món ăn đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ Hàn, những khác biệt đầy thú vị của văn hoá truyền thống mà còn được nhìn ngắm những bối cảnh nổi tiếng từng xuất hiện trong loạt TV-Drama đình đám như: Thực Thần, Hotel Del Luna… Thêm vào đó, đối với fan K-Pop, “Ăn Đi Rồi Kể” còn là dịp để người hâm mộ bước đến thần tượng gần hơn thông qua những chuyện mà idol chưa kể.

 Với concept độc đáo – kết hợp giao lưu & nấu ăn, “Ăn Đi Rồi Kể” hứa hẹn sẽ gây được sự tò mò nhất định với công chúng trong nước và quốc tế. Nhất là khi hàng loạt báo Hàn nổi tiếng đã đưa tin giới thiệu về dàn sao Việt – Hàn sẽ xuất hiện tại chương trình mang theo sứ mệnh trở thành cầu nối góp phần thúc đẩy mối quan hệ thân thiết của hai nước thông qua văn hóa và sức hút từ các món ăn.

Chương trình sẽ gồm 10 tập, mỗi tập 45p, và dự kiến sẽ được phát sóng tại Việt Nam và Hàn Quốc vào đầu năm mới 2021.

Đơn vị sản xuất

Lê Đào Media (Việt Nam) - Furmo DT (Hàn Quốc)

Đạo diễn

Quốc Thuận (Việt Nam) - Baek Jinwook (Hàn Quốc)

Đơn vị bảo trợ truyền thông

Yeah1, TikTok, KCrush, Hóng Hớt Showbiz

Đơn vị phát sóng

KBS WORLD, HTV

Các nghệ sĩ tham gia

Việt Nam: MC Đại Nghĩa, Host Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi và các khách mời: S.T Sơn Thạch, Kaity Nguyễn,...

Hàn Quốc: Oh My Girl, Momoland, Kim Min Kyu, AB6IX,…

Liên hệ hợp tác tài trợ

Email: tung@ctlmedia.vn

Điện thoại: 0909 068 357

 

 


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn