iPhone 12 đã được chính thức công bố với 4 phiên bản đa dạng về cấu hình và phong phú về màu sắc. Nhưng nếu bạn đang tìm mua một thiết bị cầm tay mới của Apple, có lẽ tốt hơn là bạn nên bỏ qua iPhone 12 và xem xét tới phiên bản iPhone 11 của năm 2019.

Bởi trong khi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đã bị ngừng sản xuất nhờ sự xuất hiện của 12 Pro và 12 Pro Max, Apple vẫn cho rằng iPhone 11 xứng đáng có mặt tại các cửa hàng của mình, ít nhất một năm nữa. Điều đó cho thấy Apple tin rằng họ vẫn có thứ gì đó giá trị để cung cấp cho người dùng thông qua thiết bị này.

Ví vậy, hãy cùng nhìn lại một số lý do tại sao iPhone 11 có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn, so với iPhone 12 mới.

Tiết kiệm cho mình một số tiền đáng kể

Tại sao iPhone 11 đáng mua hơn iPhone 12 - Ảnh 1.

Bắt đầu với điều dễ nhận thấy nhất: iPhone 11 rẻ hơn so với iPhone 12.

Đó là một sự thật hiển nhiên, nhưng vẫn rất đáng lưu ý. Giá iPhone 11 đã giảm khi có sự xuất hiện của iPhone 12, phiên bản dung lượng thấp nhất 64GB hiện chỉ còn 599 USD theo niêm yết từ nhà sản xuất.

Giá đó không chỉ rẻ hơn iPhone 12 khoảng 200 USD mà còn rẻ hơn cả iPhone 12 mini mới. Và nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ, Apple cũng đã giảm giá của các phiên bản Phone 11 128GB và 256GB.

Thiết kế 'gây bối rối'

Tại sao iPhone 11 đáng mua hơn iPhone 12 - Ảnh 2.

Apple mang tới cho iPhone 12 những cải tiến mới, như viền mỏng và kính "Ceramic Shield" siêu bền. Nhưng cái giá đi kèm là thiết kế góc cạnh, lấy cảm hứng từ iPhone 5 ra mắt năm 2012.

Vấn đề là các thiết bị cầm tay có mặt phẳng và cạnh góc sẽ cho cảm giác cầm dày hơn và thường không thoải mái khi cầm nắm trong thời gian dài. Nhiều công ty đã từng muốn thử thiết kế góc cạnh như iPhone 5 nhưng sau đó đã từ bỏ, buộc phải bo tròn viền của sản phẩm để phù hợp hơn với người tiêu dùng.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn